Để có được home office thoải mái và tốt cho sức khỏe thì tôi đã đầu tư khá nhiều. Từ bàn phím cơ, màn hình tốt, ghế gaming và một dàn máy tầm trung. Thậm chí mua thêm một chiếc macbook để ngồi cafe làm việc vì ngồi nhà nhiều sẽ rất chán. Nhưng chẳng hiểu sao lại thiếu thiếu một cái gì đó.

Cuối cùng tôi nhận ra là ngồi ghế gaming còn thoải mái hơn là nằm trên giường, và lý do xuất phát từ chiếc gối. Khác nhau về chất lượng của gối thường và gối xịn chả khác gì bàn phím thường so với bàn phím cơ. Thật khó hiểu là bao nhiêu năm nay tôi không nhận ra điều này.

Một giấc ngủ ngon không chỉ đem đến sức khỏe tốt và đầu óc minh mẫn, nó còn giúp bạn trẻ lâu hơn và có thêm nhiều thời gian để giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy tôi quyết định mua 2 chiếc gối “hịn”, 1 chiếc cho tôi, 1 chiếc cho vợ.

Có lẽ tôi sẽ chẳng biết được đồ đạc “mặc định” của mình dở như thế nào cho đến khi được dùng cái tốt hơn và ngược lại. Vì vậy từ bây giờ tôi sẽ săm soi thật kỹ những đồ mà mình dùng hằng ngày xem chúng có vấn đề gì không và có cần thay đổi không. Ví dụ như:

  • Bàn chải răng
  • Khăn rửa mặt
  • Đồ lót ?
  • Tai nghe
  • Điện thoại

Theo tôi thì chẳng cần phải tốt nhất hay đắt nhất, chỉ cần đừng dở quá là được ?

 

0 0 votes
Article Rating